• วัดแฮดง ยงกุงซา – โบสถ์คริสต์จุกซอง – รถรางแคปซูลบลูไลน์แฮอุนแด
 • ชายหาดแฮอุนแด -ตลาดแฮอุนแดไนท์มาร์เก็ต
 • เอเปค เฮาส์ – สะพานควังอันรี – โอรยุกโดสกายวอล์ค
 • ซงโดสกายวอล์ค – หมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอน
 • ล็อตเต้ดิวตี้ฟรีปูซาน – ตลาดวอล์คกิ้งสตรีทนัมโพดง – ปูซานทาวเวอร์
ทัวร์เกาหลี
รหัส 046-1450
วันที่เดินทาง
มิ.ย.65 - ก.ค.65
ช่วงเวลา
4 วัน 2 คืน
ราคาเริ่มต้น
16,999 บาท
แผนการเดินทาง
วันที่ 1
พบกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ - ออกเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ

21.30 น. คณะเดินทางพร้อมกันที่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ บริเวณชั้น 4 ชั้นผู้โดยสารขาออก เคาน์เตอร์สายการบิน สายการบิน JEJU AIR  (7C)  หน้าเคาน์เตอร์เช็คอิน …. ใกล้ประตูทางเข้าหมายเลข ……  โดยมีเจ้าหน้าที่จาก  บริษัทฯคอยให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกในเรื่องของเอกสาร

****สายการบิน JEJU AIR  น้ำหนักกระเป๋า 15 กก./ท่าน/1ชิ้น**

****สายการบิน JIN IR  น้ำหนักกระเป๋า 15 กก./ท่าน/1ชิ้น**

22.55 น. นำท่านเดินทางสู่ ประเทศเกาหลีใต้ โดยเที่ยวบินที่ LJ704

01.10 น. นำท่านเดินทางสู่ ประเทศเกาหลีใต้ โดยเที่ยวบินที่ 7C2252

วันที่ 2
สนามบินนานาชาติกิมแฮ - วัดแฮดง ยงกุงซา - โบสถ์คริสต์จุกซอง – รถรางแคปซูลบลูไลน์แฮอุนแด –ชายหาดแฮอุนแด -ตลาดแฮอุนแดไนท์มาร์เก็ต

08.30 เดินทางถึงสนามบิน”กิมแฮ” หรือสนามบินปูซาน อินเตอร์เนชั่นแนลแอร์พอร์ต หลังจากผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง รับกระเป๋าที่สายพาน ออกมาพบกับผู้นำทัวร์เพื่อทำการยืนยันตัวตนการเข้าร่วมทัวร์ และเตรียมตัวบริเวณจุดนัดพบเพื่อออกเดินทางท่องเที่ยวพร้อมกัน

เมื่อผ่านเข้าประเทศเกาหลี แล้วนำท่านตรวจโควิดแบบ RT-PCR Test ตามนโยบาย และกฏระเบียบการเข้าประเทศ ที่สนามบินนานาชาติอินชอน หลังจากนั้นพาท่านเชคอินเข้าโรงแรมที่พักเพื่อรอผลตรวจ 3-5 ชั่วโมง

อาหารกลางวันพร้อมเสริฟ เมนูขึ้นชื่อเมืองปูซาน ทเวจี-กุกบับ เป็นซุปน้ำข้าว ตัวน้ำซุปจะเป็นสีขาว หอม หวาน ใส่เนื้อหมูที่ผ่านการนึ่งจนนุ่ม เปื่อย ในน้ำซุปก็จะมีผัก ต้นหอมยักษ์ เวลารับประทานปรุงรสด้วยซอสโคชูจัง เซอุจัง รสชาติจะละมุนลิ้น ทานคู่กับข้าวสวย เครื่องเคียงต่าง อาทิ กิมจิผักกาด กิมจิหัวไชเท้า

พาทุกท่านเดินทางสู่ วัดแฮดง ยงกุงซา ตั้งอยู่บนชายฝั่ตะวันออกเฉียงเหนือ ของเมืองปูซาน เป็นวัดที่สร้างบนเหล่าโขดหินริมชายหาด ที่แตกต่างไปจากวัดส่วนใหญ่ ซึ่งมักจะสร้างอยู่ตามเชิงเขา วัดแห่งนี้ก่อตั้งโดย พระผู้ยิ่งใหญ่ซึ่งมีนามว่า พระนาองซูโดซา ซึ่งเป็นที่ปรึกษาของกษัตริย์คงมินวังแห่งโครยอ เมื่อทุกท่านเดินเท้าเข้าสู่วัดแห่งนี้ จากประตูซุ้มมังกรสีทองอร่าม เดินผ่านอุโมงค์ขนาดเล็ก ไปสู่บันไดหิน 108 ขั้นและโคมไฟหิน ซึ่งเป็นจุดสำหรับชมวิว และความงดงามของท้องทะเลสีฟ้าคราม ก่อนจะเดินต่อลงไปสู่บริเวณซึ่งเป็นที่ประดิษฐานของ พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์องค์สีดำ ซึ่งตั้งตระหง่านอยู่บนโขดหิน และมีท้องทะเลกว้างเป็นฉากหลังและเมื่อคุณเดินไปตามสะพานที่ทอดยาว และนำพาคุณเข้าสู่บริเวณภายในของวัด ซึ่งประกอบไปด้วยวิหารและศาลา ที่เรียงรายลดหลั่นกันไปตามโขดหิน โดยบริเวณด้านหน้าของวิหารหลัก มีเจดีย์หินสูง 3 ชั้น และสิงโต 4 ตัว เป็นสัญลักษณ์ของความสนุก, ความโกรธ, ความเศร้า และความสุข นอกจากนี้ภายในวัด ยังมีองค์เจ้าแม่กวนอิม, พระสังกัจจายน์องค์สีทองอร่าม, ศาลเจ้า และพุทธสถานอื่นๆ อีกหลายแห่ง

พาทุกท่านเดินทางสู่ โบสถ์คริสต์จุกซอง เป็นโบสถ์สคริสตจักรริมทะเลที่ได้ชื่อว่า สวยที่สุดในปูซาน โบสถ์แห่งนี้ได้รับการประดับประดาตกแต่งทั้งภายในและภายนอกอย่างวิจิตรงดงามตระการตา ด้านศิลปกรรมแนวผสมผสานของสถาปัตยกรรมแบบยุโรปและเกาหลีที่ลงตัว ทรงคุณค่าทั้งทางด้าน ศิลปะ และด้านจิตใจ และโดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งวิวทิวทัศน์แวดล้อมของธรรมชาติซึ่งโอบล้อมด้วยท้องทะเล ในบรรยากาศชิลล์ ๆ ที่คลาสสิคแบบสุด ๆ มีโขดหินลักษณะแปลกตา พิกัดแห่งความสวยงามทั้งทางสายตา จิตใจ และคุณค่าทางวัฒนธรรม ต้องยกให้ที่นี่

พาท่านสัมผัสประสบการณ์ใหม่ กับการนั่งสกายแคปซูล บนรางรถไฟลอยฟ้า เลียบทะเลแฮอุนแด  เมืองท่าอันดับ1ของประเทศเกาหลีใต้ ตัวแคปซูลหนึ่งคันจะนั่งได้ 4ท่าน แต่ละแคปซูลก็จะมีสีสันสดใส น้ำเงิน แดง เหลือง เขียว แล่นสลับๆกันไป สีสวยตัดกับท้องฟ้า แล่นคู่ขนานกับรถไฟชมทะเลด้านล่าง ระหว่างนั่งในแคปซูลท่านจะได้ชมวิวเมืองปูซานได้ทั้งซ้ายและขวา แคปซูลจะแล่นช้าๆให้เราไปชื่นชมความงาม ของวิวทะเล และวิวตัวเมือง ถือว่าเป็นที่เที่ยวเปิดใหม่ล่าสุด ที่น่าไปเที่ยวมากๆเลยทีเดียว

จากนั้นพาทุกท่านเดินทางไป ชายหาดแฮอุนแด ป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงมากที่สุด ในเมืองปูซาน ชายหาดแฮอุนแดมีความยาว 1.5 กิโลเมตร ครอบคลุมพื้นที่กว่า 58,400 ตารางเมตร และเป็นสถานที่สำหรับจัดกิจกรรมทางวัฒนธรรม และงานเทศกาลต่างๆ ตลอดทั้งปี  ชายหาดแห่งนี้จึงมักเป็นที่นิยม สำหรับนักท่องเที่ยวในช่วงฤดูร้อน ในระหว่างเดือนมิถุนายน ถึงเดือนสิงหาคมของทุกๆ ปี

จากนั้นพาทุกท่านเดินทาง ตลาดแฮอุนแดไนท์มาร์เก็ต เป็นตลาดที่ตั้งอยู่ใกล้กับชายหาด ภายในตลาดแห่งนี้สะอาด และมีร้านค้าพร้อมป้ายสัญลักษณ์ที่มีมาตรฐาน ประกอบไปด้วยร้านค้าที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท ได้แก่ ร้านอาหารทะเลสดๆ, แผงขายอาหาร, อาหารแบบสตรีทฟู้ด ร้านอาหาร และร้านค้าจำหน่ายขนมท้องถิ่น

อิสระอาหารเย็น ถึงเวลาที่รอคอยสำหรับท่านที่ต้องการความแปลกใหม่ หรือรับประทานเมนูเกาหลีที่ไม่มีบริการในทัวร์ แต่เป็นเมนูที่อยากทานมาก ท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรมเรื่องอาหาร การสั่งอาหาร และอื่นๆที่น่าตื่นหูตื่นตา

ที่พัก Hotel The Mark Haeundae  (หรือเทียบเท่า)

วันที่ 3
เอเปค เฮ้าส์ – สะพานควังอันรี – โอรยุกโดสกายวอล์ค – ซงโดสกายวอล์ค - หมู่บ้านวัฒนธรรมคัม

อาหารเช้า : รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม

พาทุกท่านเดินทาง Nurimaru APEC House (หอประชุมสุดยอดผู้นำเอเปค นูรีมารู) ซึ่งเป็นหอประชุมที่มี รูปแบบทางสถาปัตยกรรม แบบดั้งเดิมของเกาหลี ผสมผสานกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว ทำให้มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติ และเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีชื่อเสียงในเมืองปูซาน คำว่า Nurimaru APEC House เป็นการผสมผสานระหว่างคำภาษาเกาหลี นูรี (Nuri) ซึ่งหมายถึงโลก, คำว่ามารู (Maru) หมายถึงปกติ และคำว่าเอเปคเฮาส์ (APEC House) ซึ่งมีความหมายโดยรวมคือ บ้านที่ผู้นำโลกมาพบกัน เพื่อจัดการประชุมเอเปค

พาท่านเที่ยวชายหาดสะพานควังอันรี เป็นสะพาน2ชั้นข้ามทะเล ที่สุดอลังการของปูซาน เมืองท่าอันดับ1ของประเทศเกาหลีใต้ ความยาวของสะพาน 6500 เมตร ถือเป็นสะพานที่ยาวเป็นอันดับ2 ของประเทศ รองจากสะพานอินชอน เปิดใช้งานเมื่อปี2002 ต้อนรับการเป็นเจ้าภาพ Asian Games ชายหาดเป็นทรายขาวละเอียด น้ำทะเลสีสวย วิวงดงาม รวมถึงร้านกาแฟ คาเฟ่น่ารักๆ ให้ท่านได้เชคอิน ถ่ายรูป

พาท่านรับประทานอาหารเย็นเมนูหมูย่างเกาหลี ที่ร้านMyeong Ryun Jinsagalbi เป็นร้านที่โด่งดังระดับตำนาน มีเฟรนไชส์ หมูคัลบี หมักซอส อร่อย รสชาติกลมกล่อม พร้อมเครื่องเคียง กิมจิ ผักสด เติมไม่อั้น อิ่มจุใจแน่นอน

พาทุกท่านเดินทางสู่ Oryukdo Skywalk (โอรยุกโดสกายวอล์ค) ตั้งอยู่บริเวณพื้นที่ดั้งเดิมที่เรียกว่า “ซึงดูมัล” ซึ่งเป็นจุดแบ่งระหว่าง ทะเลตะวันออกและทะเลใต้ สำหรับผู้คนท้องถิ่น จะเรียกที่แห่งนี้ว่า “ซึงดูมา” และเป็นที่รู้จักกันดีในชื่อว่า “ชัลลกแก” อยู่ที่เมืองปูซาน โอรยุกโดสกายวอล์ค เป็นสะพานรูปเกือกม้า ตั้งอยู่เหนือหน้าผาริมทะเล สะพานมีพื้นกระจกใส ซึ่งมีความยาว 15 เมตร และเสาเหล็กที่มีความสูง 35 เมตร โดยในส่วนของพื้นกระจกจำนวน 24 แผ่นนั้น ถูกเคลือบด้วยแผ่นฟิล์มกันกระสุน ที่มีความหนา 55.49 มิลลิเมตร ทำให้โครงสร้างของสะพาน มีความแข็งแรงและปลอดภัย เป็นจุดชมวิวของชายทะเล และทิวทัศน์ของเกาะโดยรอบ โดยเฉพาะวันที่อากาศแจ่มใส จะสามารถมองเห็นได้ไกลถึง เกาะแทมาโด หรือเกาะสึชิมะ ในประเทศญี่ปุ่น เลยทีเดียว

พาทุกท่านเดินทางสู่ Songdo Skywalk (ซงโดสกายวอล์ค) ซึ่งมีความหมายในภาษาอังกฤษว่า ซงโดคลาวด์วอล์คเวย์ (Songdo Cloud Walkway) เป็นเส้นทางเดินที่เป็นสะพาน ที่มีรูปร่างโค้งคล้ายกับมังกร ทอดยาวเหนือน้ำทะเล บริเวณริมชายหาดซงโด โดยทางเดินมีความกว้าง 2.3 เมตร และมีความยาวกว่า 396 เมตร ทุกท่านสามารถเพลิดเพลิน กับทิวทัศน์อันงดงามรอบๆ บริเวณชายหาดซงโด ซึ่งคุณจะสามารถรู้สึกราวกับว่า คุณกำลังเดินอยู่กลางทะเล โดยมีบางส่วนของสะพานเป็นบริเวณที่มีพื้นกระจกใส ที่คุณสามารถมองเห็น น้ำทะเลสีฟ้าครามด้านล่างได้อีกด้วย

พาทุกท่านเดินทางสู่ Gamcheon Culture Village (หมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอน) เป็นหมู่บ้านที่เกิดจากการตั้งรกราก ย้ายถิ่นฐานของชาวเกาหลี ซึ่งหนีภัยจากสงครามเกาหลี ในระหว่างปี ค.ศ. 1950 -1953 และอาศัยอยู่จนถึงปัจจุบัน ด้วยลักษณะการสร้างบ้านเรือนผ่านถนนทุกสาย ที่เรียงรายไปตามแนวภูเขา จนเป็นขั้นบันไดที่เป็นระเบียบ และดูสวยงามแปลกตา ไปกับสีสันที่สลับไปมาของตัวบ้านและหลังคา จึงกลายเป็นเอกลักษณ์สำคัญของหมู่บ้านแห่งนี้ จนได้รับฉายาว่า “มาชูปิกชูแห่งปูซาน” (Machu Picchu of Busan) ในปี ค.ศ. 2015 นอกเหนือไปจากความสวยงามแปลกตา ของหมู่บ้านแห่งนี้แล้ว ภายในหมู่บ้านยังมีสถานที่ และสิ่งอำนวยความสะดวก ซึ่งทำให้คุณเพลิดเพลิน ไปกับการเดินท่องเที่ยวภายในหมู่บ้าน ได้แก่ พิพิธภัณฑ์ขนาดเล็ก, ร้านศิลปะ, ร้านขายของที่ระลึก, คาเฟ่, ร้านกาแฟ, ร้านอาหารหลากหลายประเภท และอื่นๆ อีกมากมาย

อิสระอาหารเย็น ถึงเวลาที่รอคอยสำหรับท่านที่ต้องการความแปลกใหม่ หรือรับประทานเมนูเกาหลีที่ไม่มีบริการในทัวร์ แต่เป็นเมนูที่อยากทานมาก ท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรมเรื่องอาหาร การสั่งอาหาร และอื่นๆที่น่าตื่นหูตื่นตา

ที่พัก Hotel The Mark Haeundae  (หรือเทียบเท่า)

วันที่ 4
ล็อตเต้ดิวตี้ฟรีปูซาน – ตลาดวอล์คกิ้งสตรีทนัมโพดง - ปูซานทาวเวอร์ - กรุงเทพฯ

อาหารเช้า : รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม

พาทุกท่านเดินทางสู่ ล็อตเต้ดิวตี้ฟรีปูซาน เป็นร้านค้าปลอดภาษีชั้นนำระดับโลก และสถานที่สำหรับการช้อปปิ้ง ที่มีการบริการแบบครบวงจร ภายในมีร้านบูติก แบรนด์ชั้นนำกว่า 50 ร้านค้า และสินค้าปลอดภาษี มีสินค้าหลากหลายประเภท ให้ได้เลือกซื้อเลือกหา ได้แก่ น้ำหอม, เครื่องสำอาง, สินค้าแฟชั่น, แว่นตา, แว่นตากันแดด, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ผ้าปูที่นอน, ยาสูบ, นาฬิกา และอื่นๆ อีกมากมาย

นำทุกท่านเดินทางสู่ ตลาดตลาดวอล์คกิ้งสตรีทนัมโพดง (Nampodong) แหล่งช้อปเมืองปูซาน แหล่งช้อปปิ้งอันดับต้นๆที่ขาช้อปแหลกทั้งหลายรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะย่านนี้ถือเป็นศูนย์รวมแฟชั่นชั้นน าของหนุ่มสาวปูซาน และนักท่องเที่ยวเลยก็ว่าได้ หากอยากดูเทรนด์การแต่งตัว เหล่สาวหน้าเด้ง หรือจะมองหนุ่มหน้าใส มาที่นี่รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่ค่ะ ถ้าจะให้เปรียบก็คล้ายๆกับย่านสยามของบ้านเรานั่นเอง รวมถึงอาหารฟูดสตรีท อาหารท้องถิ่นต่างๆอีกเพียบ

พาทุกท่านเดินทางสู่ ปูซานทาวเวอร์ ที่เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญ ซึ่งอยู่ในบริเวณของ อุทยานยงดูซาน (Yongdusan Park) และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกแห่ง สำหรับการชมวิวทิวทัศน์ ที่สวยงามทั้งในยามกลางวันและยามค่ำคืน ของเมืองปูซาน ปูซานทาวเวอร์ถูกสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1973 เพื่อเป็นจุดชมวิว หอคอยสูง 120 เมตร เป็นสถานที่สำหรับ การพักผ่อนหย่อนใจซึ่งแตกต่างจากหอคอยอื่นๆ ที่มีหอสังเกตการณ์ เพื่อใช้เป็นหอส่งสัญญาณโทรทัศน์และวิทยุ บริเวณชั้นล่างของอาคาร ยังมีในส่วนของแกลเลอรี่ และร้านขายของที่ระลึก รวมถึงงานหัตถกรรม แบบดั้งเดิมของเกาหลี

อิสระอาหารกลางวัน ถึงเวลาที่รอคอยสำหรับท่านที่ต้องการความแปลกใหม่ หรือรับประทานเมนูเกาหลีที่ไม่มีบริการในทัวร์ แต่เป็นเมนูที่อยากทานมาก ท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรมเรื่องอาหาร การสั่งอาหาร และอื่นๆที่น่าตื่นหูตื่นตา

ถึงเวลาอันสมควรพาทุกท่านเดินทางกลับประเทศไทย สายการบิน JEJU AIR โดยมีเจ้าหน้าคอยดูแลขั้นตอนการเชคอิน ตั๋วเครื่องบิน และอำนวยความสะดวก เพื่อส่งทุกท่านกลับด้วยความสวัสดิภาพ และความประทับใจ

Flight JINAIR : LJ703   เวลา : 18.30-21.55

Flight JEJU AIR : 7C2251 เวลา : 20.30-00.10

เงื่อนไข
 • ค่าตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับพร้อมคณะ(JEJU AIR) / (JINAIR)
 • ค่าภาษีสนามบิน ทุกแห่งที่มี
 • ค่าอาหารมื้อเช้าที่โรงแรม
 • ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามรายการ
 • ค่าที่พักระดับมาตรฐาน จำนวนคืนตามระบุในโปรแกรม (1ห้องพัก2-3ท่าน)
 • ค่ารถรับ-ส่ง และนำเที่ยวตามรายการ
 • ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระท่านละ 15 กก. /1ชิ้น
 • ค่าหัวหน้าทัวร์ผู้ชำนาญเส้นทาง นำท่านท่องเที่ยวตลอดรายการในต่างประเทศ (ขอสงวนสิทธิ์หัวหน้าทัวร์ไม่บินขึ้นไปพร้อมกรุ๊ปทัวร์)
 • ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง วงเงินท่านละ 1,000,000 บาท (เงื่อนไขตามกรมธรรม์)
 • ค่าลงทะเบียน K-ETA
 • ค่าตรวจ PCR ที่สนามบินกิมแฮ และที่อื่นๆ(หากใช้)
 • ค่าธรรมเนียมทิปคนขับรถและมัคคุเทศก์ท้องถิ่น 1,500 บาท หรือ 50,000 วอน ต่อท่านตลอดทริป
 • ค่าวีซ่าสำหรับพาสปอร์ต ต่างด้าว (ผู้เดินทางต้องยื่นด้วยตนเองเท่านั้น)
 • ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระ ที่เกินกำหนด
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าทำหนังสือเดินทาง, ค่ามินิบาร์โรงแรม, ค่าซักรีด, ค่าอาหารและเครื่องดื่มนอกเหนือรายการทัวร์
 • ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% (ในกรณีออกใบเสร็จเต็มรูปแบบ)
 • ค่าปรับ หรือค่าธรรมเนียมหากไม่สามารถผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง
 • กรณีท่านติดโควิทที่เกาหลีต้องเสียค่าใช้จ่ายค่ากักตัวด้วยตัวเอง 7วัน

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

 1. การสำรองที่นั่ง
 • แพคเกจนี้สามารถออกเดินทางตั้ง 10 ท่านขึ้นไป
 • การลงทะเบียน K-ETA ผู้เดินทางสามารถทำได้เอง หรือให้ทางบริษัทดำเนินการให้คิดค่าบริการรวมค่าสมัคร 500 บาท(กรณีจองทัวร์กับเราเท่านั้น)

 การชำระเงิน :

 • ชำระมัดจำ 50% และชำระส่วนที่เหลือก่อนเดินทางขั้นต่ำ 15 วัน
 • หากท่านให้บริษัททะเบียนK-ETA ให้ กรุณาจองล่วงหน้าขั้นต่ำ 14วัน และต้องมัดจำ 50% (ผลอนุมัติ ชำระส่วนที่เหลือก่อนเดินทาง 15วัน หรือชำระทันที / ผลไม่อนุมัติ คืนมัดจำและหักค่าลงทะเบียน+มัดจำตั๋ว = 3,500 บาท) **** กรณีลูกค้าจองกระชั้นชิด บริษัทจำเป็นต้องออกตั๋วเพื่อป้องกันที่นั่งหลุด และผลK-ETAไม่อนุมัติ คืนมัดจำและหักค่าลงทะเบียน+ตั๋ว = 5000บาท
 • หากจองทัวร์ก่อนเดินทางน้อยกว่า 7วัน ชำระเต็มเท่านั้น
 • กรณีมัดจำ และไม่ชำระส่วนที่เหลือถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่สามารถเรียกร้องคืนเงินได้ทุกกรณี

 

 

การบริการตามนโยบายควบคุมโรคที่บริษัทจัดการให้ :

 • ลงทะเบียน K-ETA เราเป็นตัวแทนลงทะเบียนตามข้อมูลที่ท่านให้มา หากไม่ผ่านหรือไม่ได้รับการอนุมัติ ไม่สามารถเรียกร้องคืนเงินและค่าบริการได้ หรือหากท่านเข้าเกาหลีแล้ว ไม่ผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง ก็ไม่สามารถเรียกร้องคืนเงินได้เช่นกัน ***ค่าสมัครและบริการ 500 บาท
 • การลงทะเบียน Q-Code ยกเว้นการกักตัว ท่านต้องแสดงเอกสารภาษาอังกฤษที่เชื่อถือได้ เช่น วัคซีนพาสปอร์ต และได้รับวัคซีนขั้นต่ำเข็ม2 ไม่เกิน 180วัน (ยกเว้น Johnson เข็ม1ไม่เกิน 180วัน) หากเป็นเข็มบูสเตอร์ ต้องก่อนเดินทาง 14วัน ***ไม่มีค่าใช้จ่าย
 • การลงทะเบียนตรวจ Covid RT-PCR ที่สนามบินกิมแฮ ***ท่านต้องชำระเองตอนตรวจ ราคา 80,000-120,000 วอน
 • การลงทะเบียน Thailand Pass เพื่อกลับเข้าประเทศไทย ***ไม่มีค่าใช้จ่าย

หมายเหตุ :

 • ท่านต้องยื่นผลตรวจโควิด ATK ก่อนขึ้นเครื่อง 24 ชั่วโมง กรณีผลเป็นบวก หรือติดโควิด สามารถย้ายวันเดินทางเฉพาะท่านที่ติดโควิดมีเอกสารจากทางโรงพยาบาล หักค่าใช้จ่ายตามจริง หรือยกเลิกสามารถรีฟันคืนได้เฉพาะค่าตั๋วตามกฏสายการบินเท่านั้น
 • ท่านอื่นในคณะหากต้องการยกเลิก หรือย้ายวันจะต้องมีค่าใช้จ่ายตามเงื่อนไขปกติ (ตั๋วกรุ๊ปไม่สามารถยกเลิกได้)
 • ราคานี้สำหรับพาสปอร์ตไทยเท่านั้น หากเป็นต่างชาติมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 3000 บาท และต้องทำตามเงื่อนไขการเข้าประเทศเกาหลีใต้
 1. การยกเลิกการเดินทาง
 • ยกเลิกการจองไม่น้อยกว่า 30 วัน ก่อนวันเดินทาง Refund ได้ 100% ของยอดที่ชำระแล้ว
 • ยกเลิกการจองไม่น้อยกว่า 15 วัน ก่อนวันเดินทาง Refund ได้ 50% ของยอดที่ชำระแล้ว
 • ยกเลิกการจองน้อยกว่า 15 วัน ก่อนวันเดินทาง ไม่สามารถ Refund ได้
 • ยกเลิกจากเหตุสุดวิสัย เช่น ภัยธรรมชาติ โรคระบาด สงคราม สามารถ Refund ได้แต่หักค่าใช้จ่ายตามจริง ๆ
 • ราคาโปรโมชั่น/แคมเปญ/อีเว้นท์ต่างๆ ไม่สามารถยกเลิก/Refund ได้ทุกกรณี
 • ช่วงเทศกาล long weekend/Charter flight/Extra flight ไม่สามารถยกเลิก/เปลี่ยนชื่อ/Refund ได้ทุกกรณี
ช่วงเดินทาง
23/06/2022 26/06/2022
การเดินทาง
จำนวน
ราคา
16999 บาท
จอง
ว่าง ที่
จองทัวร์
ทัวร์เกาหลี Busan ปูซาน เที่ยวจัดเต็มไม่มีลงร้าน
เดินทาง 23/06/2022 26/06/2022
*** พักเดี่ยวเพิ่มท่านละ 5,000 ***
กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

  ช่วงเดินทาง
  30/06/2022 03/07/2022
  การเดินทาง
  จำนวน
  ราคา
  17999 บาท
  จอง
  ว่าง ที่
  จองทัวร์
  ทัวร์เกาหลี Busan ปูซาน เที่ยวจัดเต็มไม่มีลงร้าน
  เดินทาง 30/06/2022 03/07/2022
  *** พักเดี่ยวเพิ่มท่านละ 5,000 ***
  กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

   ช่วงเดินทาง
   07/07/2022 10/07/2022
   การเดินทาง
   จำนวน
   ราคา
   18999 บาท
   จอง
   ว่าง ที่
   จองทัวร์
   ทัวร์เกาหลี Busan ปูซาน เที่ยวจัดเต็มไม่มีลงร้าน
   เดินทาง 07/07/2022 10/07/2022
   *** พักเดี่ยวเพิ่มท่านละ 5,000 ***
   กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

    ช่วงเดินทาง
    14/07/2022 17/07/2022
    การเดินทาง
    จำนวน
    ราคา
    19999 บาท
    จอง
    ว่าง ที่
    จองทัวร์
    ทัวร์เกาหลี Busan ปูซาน เที่ยวจัดเต็มไม่มีลงร้าน
    เดินทาง 14/07/2022 17/07/2022
    *** พักเดี่ยวเพิ่มท่านละ 5,000 ***
    กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

     โปรแกรมทัวร์ที่น่าสนใจ