สอนเปิดร้านในTaobao

สอนเปิดร้านในTaobao  สำหรับผู้เริ่มต้น ราคาประหยัด ช่วยคุณนำสินค้าไปขายในประเทศจีน เราให้คำแนะนำในการนำสินค้าส่งใปประเทศจีน

สอนเปิดร้านในTaobao

 ขั้นตอน  เปิดร้านใน Taobao

ในปัจจุบันการเปิดร้านขายของออนไลน์นั้นถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สามารถทำได้ง่ายและเป็นการทำให้เหล่าบรรดาลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้าของเราได้มากขึ้นรวมไปถึง ยิ่งเรามีการเปิดร้านผ่านทางออนไลน์ได้เยอะมากแค่ไหน หรือสามารถเปิดให้บริการหลากหลายช่องทางก็จะยิ่งทำให้เหล่าบรรดาลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้าเราได้จากหลากหลายช่องทางเช่นเดียวกัน บทความวันนี้เราอยากจะมาแนะนำอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้คุณสามารถเปิดโอกาสให้สินค้าของคุณนั้นเป็นที่รู้จักแก่เหล่าบรรดาลูกค้าได้มากยิ่งขึ้นเพิ่มอีกเท่าตัวนั่นก็คือในเรื่องของการเปิดร้านใน taobao และบทความนี้เราจะมาแนะนำถึงขั้นตอนที่จะทำให้คุณนั้นสามารถทำการเปิดร้านใน taobao ได้

ก่อนอื่นทุกคนจะต้องรู้ว่า taobao นั้นเป็นเว็บไซต์ที่เปิดตัวในประเทศจีนดังนั้นหลากหลายสิ่งหลากหลายอย่างที่เราจะต้องทำโดยส่วนใหญ่แล้วนั้นจะต้องพึ่งพาหน่วยงานที่อยู่ทางประเทศจีนเป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการเปิดบัญชีธนาคารที่จำเป็นจะต้องใช้ธนาคารของประเทศจีนเนื่องจากจะต้องมีการเชื่อมต่อกับ Application บางตัว และในส่วนของการยืนยันตัวตนผ่านเบอร์โทรศัพท์แน่นอนว่าก็จำเป็นจะต้องมีการใช้งานเบอร์โทรศัพท์ของประเทศจีน หรือจะเป็นในส่วนของการยืนยันตัวตนอย่างเช่นการใช้บัตรประชาชนของคนจีนหรืออาจจำเป็นจะต้องใช้ทักษะสำหรับชาวต่างชาติที่ต้องการทำธุรกรรมในประเทศจีน แต่วิธีการเปิดร้านนั้นก็สามารถทำได้เมื่อเรามีเอกสารต่างๆพบโดยคุณสามารถทำการเปิดร้านใน taobao ได้ดังนี้

1 ให้คุณเปิดบัญชีใน taobao โดยการที่คุณจะต้องทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นมาใส่ในมือถือไว้ซึ่งเป็น Application ที่สามารถใช้ได้ทั้งในระบบ iOS และ Android

2 จากนั้นให้ทำการยืนยันบัญชี ใน Alipay ในเมื่อคุณทำการเปิดบัญชีเรียบร้อยแล้วนั้นก็ให้เข้าไปที่หน้าแรกโดยให้สังเกตที่บริเวณแถบด้านบน

3 จากนั้นให้คุณทำการกรอกข้อมูลต่างๆที่ทางเว็บไซต์ร้องขอโดยจำเป็นจะต้องใช้เบอร์มือถือและบัญชีธนาคารที่ได้ทำการเปิดและยืนยันตัวเรียบร้อยแล้วจากประเทศจีน จากนั้นก็รอเวลา 1 ถึง 3 วัน

4 ให้คุณทำการยืนยันรายละเอียดของผู้ขายเพื่อที่จะทำการเปิดร้านใน taobao ก็ทำตามขั้นตอนต่างๆที่ทางเว็บไซต์ร้องขอจะพบว่ามีการขึ้น QR Code มาให้สำหรับสแกนเพื่อเชื่อมต่อ Application ในมือถือ จากนั้นก็ให้ทำการกรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัว แล้วเมื่อทำการกดเรียบร้อยแล้วจากนั้นให้รออีเมล์ตอบกลับอีกประมาณ 1 ถึง 3 วันเพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถทำการเปิดร้านใน taobao ได้แล้ว

ขั้นตอนต่างๆในการเปิดร้านใน taobao นั้นสามารถทำได้ง่ายดายเพียงแต่ว่าสิ่งหนึ่งที่คุณจำเป็นจะต้องมีนั่นก็คือในส่วนของบัญชีธนาคารที่เปิดขึ้นในประเทศจีนและเบอร์โทรศัพท์ที่มีการเปิดในประเทศจีนเช่นเดียวกันเพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถทำการเปิดบัญชีร้านใน taobao ได้แล้ว แต่อีกหนึ่งสิ่งที่เป็นข้อควรระวังสำหรับการเปิดร้านใน taobao นั่นก็คือในส่วนของตัวสินค้าที่คุณอาจจำเป็นจะต้องทำการสต๊อกสินค้าไว้ที่ประเทศจีนเพื่อที่ว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่ลูกค้าของคุณต้องการสินค้าการขนส่งในระดับความรวดเร็วสูง จะทำให้สินค้าของคุณเป็นที่นิยมและเป็นที่รู้จักในประเทศจีนได้ง่ายขึ้น

ถามค่าบริการ สอนเปิดร้านในTaobao

  • เรียน เถาเป่า กับเรา ง่ายนิดเดียว
  • บริการเปิดร้านบน Taobao ดูแลอย่างครบวงจร ขายได้อย่างถูกต้อง
  • ม่รู้เรื่องภาษาจีนก็สามารถเรียนรู้ได้ โดยทางทีมงานผู้สอนจะสอนเทคนิคว่าทำอย่างไรให้สามารถอ่าน และแปลได้

ติดต่อ

LINE :  ClinicTour

WEB : https://clinictour.co.th 

TEL: 062 837 7728

 

 

แชร์โฟสนี้