ทัวร์ญี่ปุ่นกรุ๊ปเหมา ชินไซบาชิ ย่างช็อปปิ้งสุดเก๋ ที่อยากได้อะไรต้องได้ ที่ญี่ปุ่น

ชินไซบาชิ หรือ Shinsaibashi ถึงได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ค่อนข้างนิยมอย่างมากสำหรับเหล่าบรรดานักท่องเที่ยวที่ไปเยือนโอซาก้า โดยย่านนี้นั้นถือเป็นย่านที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังอย่างมาก โดยตลอดระยะเส้นทางจะมีความยาวทั้งหมด 600 เมตร แต่หากรวมย่านร้านค้าอื่นๆตลอดเส้นทาง มีความยาวถึง 2 กิโลเมตรเลยทีเดียว ซึ่งก็มีตั้งแต่ร้าน 100 เยน ไปจนถึงร้านปลอดภาษี ร้านขายยา และร้านขายเครื่องสำอาง นอกจากนี้ยังมีเหล่าบรรดาร้านอาหารและร้านคาเฟ่ที่รวมตัวกันอยู่ที่นี่อีกเป็นจำนวนมาก

ชินไซบาชิ

โดยจุดเริ่มต้นของย่านนี้นั้นจะเป็นจุดเริ่มต้นที่สะพานเอบิสึ โดยเราจะเห็นป้ายที่อยู่ด้านบนเขียนชื่อย่านนี้ เอาไว้ อย่างที่เราบอกไปภายในย่านนี้นั้นต่างก็มีร้านมากมายที่รอให้คุณเข้าไปใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ ร้าน 100 เยน หรือที่เรามักจะเรียกกันว่าร้านไดโซ ที่นี่จะมีขนาดใหญ่มาก โดยจะกินพื้นที่ตั้งแต่ชั้น 1 ไปจนถึงชั้น 3 และแน่นอนว่า สินค้าที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ของใช้ทั่วไปไปจนถึงอาหารการกิน

ทัวร์ญี่ปุ่นกรุ๊ปเหมา ชินไซบาชิ ย่างช็อปปิ้งสุดเก๋ ที่อยากได้อะไรต้องได้ ที่ญี่ปุ่น

ร้าน duty free ถ้าเป็นย่านที่มีชื่อเสียงขนาดนี้จะขาดร้านบิวตี้ฟรีไปไม่ได้ ซึ่งคุณสามารถหาซื้อของใช้ที่ผลิตในประเทศญี่ปุ่นแบบปลอดภาษีได้เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา เครื่องสำอาง สินค้าพื้นบ้าน ตลอดจนเครื่องใช้ไฟฟ้า เรียกได้ว่าสามารถซื้อได้โดยไม่ต้องเสียภาษีกันเลยทีเดียว

ทัวร์ญี่ปุ่นกรุ๊ปเหมา ชินไซบาชิ ย่างช็อปปิ้งสุดเก๋ ที่อยากได้อะไรต้องได้ ที่ญี่ปุ่น

อีก 2 ประเภทร้านที่น่าสนใจในย่านนี้ นั่นก็คือร้านขายยา ที่ไม่ว่าเราจะเดินไปบริเวณไหน ของย่านนี้ก็จะเห็นร้านขายยาอยู่เป็นจำนวนมาก บางร้านแทบจะเปิดติดกันเลยทีเดียว เช่นเดียวกับร้านเครื่องสำอาง พี่ก็มีหลากหลายแบรนด์ใหญ่มาตั้งอยู่ที่ย่านนี้ บอกได้เลยว่าถ้าเดินดีๆก็อาจจะเดินเพลินหลายชั่วโมงกันเลยทีเดียว

ช่วงเวลาที่เปิดให้บริการสำหรับย่าน ชินไซบาชิ

แน่นอนว่าในส่วนของค่าใช้จ่ายที่จะต้องเตรียมไปย่านนี้นั้นคือค่าใช้จ่ายที่คุณจะต้องทำการซื้อข้าวของเครื่องใช้ที่คุณมีความต้องการอยากจะได้ไปจากย่านนี้ โดยคุณสามารถทำการ เดินเล่นและเที่ยวชมที่ย่านแห่งนี้ได้ตั้งแต่ 10:00 น ไปจนถึง 20:00 น เรียกได้ว่าถ้าหากได้ของไม่ครบคุณก็ยังสามารถเดินเล่นได้อีกตลอดทั้งวัน

ถือเป็นหนึ่งในย่านการท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจ อีก 1 จุด ที่ถ้าหากไปโอซาก้า หรือไปญี่ปุ่น ก็ควรที่จะแวะไปเที่ยวที่ย่านช้อปปิ้งเก๋ ๆ แบบนี้ด้วย

 

สอบถามโปรโมชั่น ทัวร์ญี่ปุ่นกรุ๊ปเหมา

📱 โทร 062 837 7728
📰 อีเมล clinictour_boy@hotmail.com
✅ เพิ่มเพื่อนไลน์ Clinictour
🌐 https://clinictour.co.th/

แชร์โฟสนี้