1. Grandma Lai ’s Taro balls

หลายคนคงเคยได้ยินเกี่ยวกับลูกบอลเผือก สิ่งนี้ของกินเล่นที่อร่อยมาก ร้าน Grandma Lai ‘s Taro balls ตั้งอยู่บน Jishan Old Street ซึ่งเป็นร้านดั้งเดิม เผือกทุกลูกทำใหม่และสดเสมอ เนื้อหวาน นุ่มกำลังดี นอกจากนี้ยังมีรสอื่นๆอีกมากมาย เช่น รสดั้งเดิม ชาเขียว และงา ลูกบอลเหล่านี้เสิร์ฟพร้อมกับซุปร้อนหรือน้ำแข็งไส

 

 

 

  1. A-Zhu Peanut Ice Cream Roll

ไอศกรีม A-Zhu Peanut ประกอบด้วยไอศกรีมเผือก ลูกอมถั่วบด และน้ำตาลมอลโตส ห่อในแผ่นโรล ร้บรองได้ว่าอร่อยมากเลยทีเดียว

 

 

 

  1. Giant Takoyako Balls

ลูกทาโกะยากิยักษ์โณยด้วยชิ้นปลาหมึก กุ้ง แฮม และชีสคลุกเคล้าด้วยบร็อคโคลี่ ข้าวโพด มันฝรั่งและหอยอย่างลงตัว

 

 

 

  1. 50 Lan Milk Tea

หรือที่รู้จักกันดีว่า ชาไข่มุก ซึ่งจะต้องลิ้มลองให้ได้ในไต้หวัน ร้าน 50 Lan นี้เป็นร้านที่ยอดนิยมมากที่สุด มีชาและ Topping มากมายให้เลือก

 

 

 

  1. Grandma’s Iron Egg

อย่าเพิ่งปฏิเสธจากที่คุณเห็นเพียงสีของไข่ เมนูไข่นี้มีต้นกำเนิดมาจากทางตะวันออกเฉียงเหนือของเมือง Danshui ร้านอันเลื่องชื่อคือ ร้าน Grandma ‘s Iron Egg ตั้งอยู่นบนถนน Zhongzheng รสชาติหวานและเผ็ดกำลังดี ทำให้หลายคนหลงรัก

 

 

 

  1. Ah Zong Mian Xian

หมี่ซั่วเป็นก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กที่มีรสเค็มเล็กน้อย ทำจากแป้งสาลี อันเป็นที่ชื่นชอบของชาวเอเชีย ร้านที่ดีที่สุดของเมนูนี้คือ ร้าน Ah Zong Mian Xian บะหมี่แสนนุ่มราดด้วยน้ำซุปไส้หมูร้อน

 

 

 

  1. Tian Bu La

ในไต้หวัน QQ เป็นอาหารที่เป็ฯที่นิยม เมนูนี้เป็นลูกกลมๆ ทำจากเผือกและมันสำปะหลัง มีความหนานุ่มพอดี เป็ฯเมนูแนะนำในร้าน Tian Bu La

 

 

 

  1. Hot – Star Chicken

ไม่มีข้อโต้แย้งกับความอร่อยของไก่กรอบนี้ด้วยขนาดที่ใหญ่มากกว่าฝ่ามือ ยาวประมาณ 30 ซม. ไก่ทอดสไตล์ไต้หวันนี้หมักด้วยสูตรพิเศษ ชุบแป้งข้าวโพดและแป้งมันฝรั่ง มี 5 รสชาติให้เลือก

 

 

 

  1. Taiwanese sausage with sticky rice

ไส้กรอกสไตล์ไต้หวันวางขายในร้านอาหารจีน ไส้กรอกย่างวางขนขนมปังยาว ใส่ผัก เกลือ ข้าวและกระเทียม ไม่แปลกใจเลย ถ้าคุณจะสั่งเพิ่มอีกชิ้น

 

 

 

  1. Fu Hang Dou Jiang

คุณอาจจะต้องรอนานถึง 15-60 นาที เพื่อจะได้ลิ้มรสอาหารเช้าแสนพิเศษนี้ ทั้ง Xian Dou Jiang ซึ่งเป็นซุปทำจากนมถั่วเหลือง กุ้งแห้งและผัก เสิร์ฟพร้อมปาท่องโก๋ เมนูแสนอร่อยนี้สามารถลิ้มลองได้ที่ Fu Hang Dou Jiang ซึ่งเปิดตั้งแต่ตีห้าครึ่งถึงเที่ยงครึ่ง 

 

 

 

ท่องเที่ยวใต้หวัน 
ทัวร์ใตัหวัน 
ใต้หวันราคาพิเศษ

 

ติดต่อเรา ID Line Clinictour 

 

โทร. 02-0402223