1. เมืองไทเป

เมืองหลวงของไต้หวันที่เต็มไปด้วยเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ ร่องรอยความเป็นมาในอดีต ศิลปะวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมและร่วมสมัย สามารถหาดูได้ที่ Qin Culture and Unparalleled Display of Tibetan Buddhist art, Chiang Kai-Shek Memorial Hall และ National Palace Museum

 

 

  1. ชานเมืองไทเป (เมือง Maokong และ Beitou)

การเดินทางสู่ Maokong (ทางใต้) สามารถไปได้ด้วยกระเช้าเคเบิ้ลลอยฟ้า ซึ่งต้นทางเริ่มที่สถานีสวนสัตว์ไทเป ระหว่างการเดินทางคุณจะได้เห็นวิวทิวทัศน์มุมสูงจากบนกระเช้า

ส่วน Beitou อยู่ทางเหนือ เหมาะสำหรับการผ่อนคลายด้วยการแช่น้ำร้อน ชมวิวเขียวชอุ่ม

 

 

 

  1. Taroke Gorge

สามารถนั่งรถไฟจากไทเปมายังอุทยาน Taroko ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความงดงามของธรรมชาติ ที่มีทั้งแม่น้ำและหินผา เป็นองค์ประกอบอย่างลงตัว

 

 

 

  1. Taitung

เป็นพื้นที่ชายฝั่งที่มีทะเล Eurasian และ Philippine มาบรรจบกัน ที่นี่คุณจะเห็นหินเรียงรายอย่างสวยงามในน้ำกับทิวทัศน์สะพานทอดยาว ช่วงที่สวยที่สุดจะเป็นช่วงพระอาทิตย์ขึ้นและตก นอกจากนี้ยังถ้ำ Eight Immortals ที่สะท้อนให้เห็นความเป็นอยู่ของประชากรไต้หวันในอดีต

 

 

 

  1. Kaohsiung

ที่นี่เป็นท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน สามารถไปเยือนศาลอันศักดิ์สิทธิ์ คือศาลมังกรและศาลเสือที่สร้างยื่นไปในสระบัว

 

 

 

  1. Maolin National Scenic Area

ที่แห่งนี้ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของ Kaohsiung ที่จะทำให้คุณตะลึงด้วยความงามของผืนป่า, น้ำพุร้อน, น้ำตก และอย่าพลาดที่จะชื่นชมความงามของผีเสื้อม่วง

 

 

 

  1. Tainan

เมือง Tainan เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ ซึ่งก่อตั้งขึ้นโดยบริษัทอินเดียตะวันออกของชาวฮอลันดา ในเมืองจึงเต็มไปด้วยสถาปัตย์แบบตะวันตก

 

 

  1. Sun Moon Lake

ทะเลสาบแห่งนี้ถือเป็นมรดกโลก ที่รายล้อมด้วยวัดและเจดีย์อันแสดงให้เห็นศิลปะวัฒนธรรมของไต้หวัน

 

 

 

  1. Lukang

อยู่ทางชายฝั่งตะวันตกของไต้หวัน Lukang เป็นอีกที่ที่บอกเล่าเรื่องราวและสะท้อนความเป็นไต้หวันได้อย่างดี โดยเฉพาะ Lukang Folk Arts Museum ที่รวบรวมหลักฐาน ชิ้นส่วน ของอารยธรรมส่วนมากไว้ที่นี่

 

 

 

 

  1. Taichung

หลังจากสมัยยุคล่าอาณานิคมของญี่ปุ่น Taichung กลายเป็นเมืองศูนย์กลางด้านอุตสาหกรรม เป็นเมืองที่มีการผลิตสินค้าต่างๆมากมาย ปัจจุบันเมืองแห่งนี้เต็มไปด้วยมหาวิทยาลัย ศูนย์การค้า และแหล่งท่องเที่ยว เป็นเมืองที่มีสีสันทั้งกลางวันและกลางคืน

 

 

 

ท่องเที่ยวใต้หวัน
ทัวร์ใต้หวัน 
ใต้หวันราคาพิเศษ

 

ติดต่อเรา ID Line Clinictour 

 

โทร. 02-0402223